Yua Mikami

Yua Mikami ดารา AV ชื่อดัง ขวัญใจหนุ่ม ๆ กับภาพความเซ็กซี่

Yua Mikami  ทำเอาชายหนุ่มๆใจแตกสลายไปตามๆกัน เมื่อศิลปิน AV มีชื่อเสียงอย่าง  หรือ มิคาไม่ ยูอะ ประกาศล่ำลาแวดวงเอวีที่อยู่มานานถึง 8 ปี งานนี้คนไม่ใช่น้อยน้ำตาตก เพราะเหตุว่าคุณนับว่า เป็นขวัญใจตัวท็อปในแวดวงเลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่ไม่รู้จักว่าศิลปินเอวีคนนี้เป็นคนใดกัน กระปุกดอทคอมจะพาไปเปิดวาร์ป พร้อมรวมภาพสุดแซ่บทิ้งทวนก่อนคุณล่ำลาแวดวงมาให้ดูกัน

สำหรับความเป็นมา  คุณมีชื่อจริงว่า โมโมนะ คิโต กำเนิดวันที่ 16 เดือนสิงหาคม 1993 เป็นอดีตสมาชิกวงไอดอล SKE48 โดยเป็นไอดอลในตอนปี 2009 – 2014 ก่อนที่จะไปสู่แวดวง AV ในปี 2015 และก็แปลงเป็นหนึ่งในศิลปิน AV ร่วมยุคยอดนิยมและก็ขายดิบขายดีเยอะที่สุด รวมทั้งได้รับรางวัลจากแวดวงนี้มาก

โดยคุณเคยแสดงหนัง AV มาแล้วมากยิ่งกว่า 200 เรื่อง และก็ปัจจุบันคุณก็ได้ออกมาประกาศผ่านทางช่องยูทูบของคุณว่าจะขอเลิกหน้าที่การเป็นศิลปิน AV รวมทั้งล่ำลาแวดวงนี้ภายหลังจากโลดแล่นมานานถึง 8 ปี งานนี้เรียกว่าทำเอาชายหนุ่มๆใจหายใจคว่ำสุดๆถ้าหากเอ่ยชื่อ ยูอะ มิคาไม่ (Yua Mikami) อาจไม่มีคนชอบดูหนังเอวีใครไม่เคยทราบ

 

Yua Mikami

Yua Mikami จากการเป็นไอดอล ก่อนเข้าสู่วงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่

เนื่องจากว่าคุณนับว่าเป็นดาราหนังเบอร์ต้นๆของแวดวงอุตสาหกรรมหนังคนแก่ดินแดนปลาดิบ ซึ่งย้อนกลับไปตอนที่ ยูอะ ตกลงใจไปสู่แวดวงเอวี คุณได้รับความพึงพอใจจากมวลชน จากการที่ตนเอง เคยเป็นนักร้องวงเกิร์ลกลุ่ม SKE 48 มาก่อน ก็เลยทำให้ชื่อของ ยูอะ ปรากฏเป็นข่าวตามหน้าสื่อต่างๆสร้างความฮือฮาแล้วก็ช็อกเหล่าแฟนๆไม่น้อย ซึ่งมีอีกทั้งประทับใจแล้วก็ผิดหวังในตัวคุณ แต่ว่าถึงยังไงก็สร้างความระทึกใจให้กับบรรดาแฟนหนังโป๊ที่อยากได้ผลงานของคุณ ว่าจะทำเป็นดีมากแค่ไหน

ซึ่งภายหลังจากเข้าแวดวงได้ไม่นาน ยูอะ ก็สามารถเอารางวัลผู้แสดงคนใหม่ DMM Adult Award แล้วก็ รางวัล Best Picture Award ในปี 2016 สลัดภาพลักษณ์สาวน้อยเด็กวัยทีนสู่การเป็นตัวแม่ลีลาท่าทางจัดจ้าเขตเอวี พร้อมแปลงเป็นขวัญใจของแฟนคลับหนังโป๊ได้อย่างเร็วอย่างไรก็แล้วแต่ ถึงแม้ ยูอะ มิคาไม่ จะมิได้ไปสู่แวดวงสำราญใจดังที่ตั้งมั่นไว้แต่เดิม

แต่ว่าศิลปินเจ้าหน้าที่ในหนังอาร์คนนี้ก็มักเผยตัวในรายการสัมภาษณ์ต่างๆ กับกำลังจุดโฟกัสไปที่การผลิตคอนเทนต์ในช่องยูทูบของคุณเอง แล้วก็เมื่อเร็วๆนี้ คุณได้ตอบปัญหาแฟนคลับถึงหน้าที่สำหรับในการเล่นหนังเอ็กซ์ ผัวในอุดมคติ รวมทั้งเซ็กซ์ในชีวิตจริงของคุณเป็นเยี่ยงไรตอนเริ่มของการให้สัมภาษณ์ ยูอะ มิคาไม่ เล่าถึงต้นสายปลายเหตุการตัดสินใจการเป็นดาราหนังเอวีว่า คุณมีความต้องการต้องการเป็นนักร้องวงไอดอลโดยตลอด

แม้กระนั้นเนื่องจากว่าหน้าที่ในวง SKE48 ดูเหมือนจะไม่ค่อยประสบผลสำเร็จมากสักเท่าไรนัก  amb  และไม่ทราบว่าตนเองจะทำอะไรถัดไปในเวลานั้น ยูอะ ก็เลยตอบรับการชักพาให้ร่วม อุตสาหกรรมหนังคนแก่โดยไม่ลังเลและไม่ขอคำแนะนำใครกันแน่ เนื่องจาก ยูอะ มีความคิดว่านี่เป็นชีวิตของคุณ ด้วยเหตุนั้นก็ควรที่จะเลือกทางด้วยตัวเอง

แล้วก็เมื่อถูกถามคำถามว่าครอบครัวของ คุณทราบหรือเปล่าว่าหันมาเอาดีทางด้านการเป็นดาราหนังเอวี ยูอะ ตอบอย่างไม่ลังเลว่า “ฉันไม่ทราบว่าพวกท่านรู้หรือไม่ แม้กระนั้นพ่อชอบส่งข้อความอำนวยพรวันเกิดมาให้อยู่ตลอด ซึ่งท่านก็ไม่เคยถามหาเรื่องงานของฉันสักหนึ่งครั้งเดียว” อย่างไรก็ดี ตอนการสัมภาษณ์ที่ยั่วยวนใจความพึงพอใจ

จากบรรดาชาวเน็ตและ ก็คนชอบดูหนังเอวี มาถึงปัญหาหวั่นไหวเช่นปัญหาที่ว่า “อารมณ์ความรู้สึกต่างๆที่เกิดขึ้นในหนังเอ็กซ์เป็นเพียงแต่การแสดงไหม?” ซึ่ง ยูอะ ได้กล่าวไม่ยอมรับทันใด กับกล่าวว่าการถึงจุดสูงสุด ในหนังที่พวกท่านมองเห็นนั้น มันจริงเลยล่ะ โดยคุณเพียงแค่ปลดปล่อยร่างกายไปตามอารมณ์แค่นั้น รวมทั้งเมื่อถามหาผัวในอนาคต ยูอะ มิคาไม่ ทำท่าอึกอักน้อย ก่อนที่จะตอบว่า “ฉันถูกใจเพศชายที่สุภาพ มีความเป็นสุภาพบุรุษ

แล้วก็ฉันก็มิได้พอใจหัวข้อ การมีเซ็กซ์เยอะแค่ไหน แล้วก็รู้สึกโอเคถ้าหากในชีวิตจริงจะไม่มีการมีเซ็กส์เลย”มาถึงปริศนาท้ายที่สุดก็ดูเหมือนจะได้รับความพึงพอใจเยอะขึ้น เมื่อถูกต่อเรื่องสอบถามถึงการร่วมเพศในชีวิตจริงนอกเหนือจากการแสดงหนังอาร์นั้นเป็นเยี่ยงไร ยูอะ ออกอาการเขินบางส่วนรวมทั้งนิ่งไปสักประเดี๋ยวหนึ่ง

 

Yua Mikami

เปิดประวัติ Yua Mikami ดาราเอวีชื่อดัง

ก่อนเปิดเผยว่า คุณไม่มีประสบการณ์สำหรับหัวข้อนี้ในชีวิตจริงสักเยอะแค่ไหน เพราะว่าในทุกๆวันแทบไม่มีช่องทางได้พบปะสนทนาผู้คนเลย ทำความรู้จักสมัยก่อนสมาชิกวงเกิร์ลกลุ่ม SKE48 จากดินแดนอาทิตย์อุทัย ที่ผันตัวก้าวเข้าสู่แวดวงเอวี ด้วยเหตุผลที่คุณกล่าวว่าอยากได้ศึกษาอะไรที่ต่างจากเดิม และก็ใส่ความท้าทายด้านหลังใหม่ๆในชีวิต ผ่าน 5 เรื่องต่อแต่นี้ไป

1. “Yua Mikami” กำเนิดในปี 1993 ในจังหวัดไอจิ ญี่ปุ่น ปัจจุบันนี้อายุ 24 ปี คุณมีเลือดกลุ่ม A มาพร้อมความสูง 159 เซนติเมตร รวมทั้งรูปร่าง 33 -22 -35 ที่สำคัญคุณเป็นสาวคัพ E

2. ก่อนหน้าที่ชายหนุ่มๆจะได้ทราบจะคุณในชื่อ ” i” คุณเคยเป็นพวกวงเกิร์ลกลุ่ม SKE48 (ตอนปี 2009-2014) มาก่อน โดยในขณะนั้นคุณชื่อ “Kito Momona” แต่ว่าเพียงพอไปสู่แวดวงเอวีคุณก็เริ่มของใหม่พร้อมด้วยชื่อใหม่

3. นับตั้งแต่ปี 2015 ที่คุณเดินหน้าหาประสบการณ์ที่ผิดแผกให้ชีวิต ตอนนี้  เปลี่ยนเป็นดาราหนังแม่เหล็กอีกหนึ่งคนของค่าย S1 โดยช่วงปลายปีที่ล่วงเลยไปค่ายก็ดันผลงานคุณออก สู่ตลาดในตอนไตรมาสในที่สุด ด้วยเหตุว่าชื่อคุณประกันผลงานที่กำลังจะได้รับความชื่นชอบ ที่สำคัญด้วยเค้าหน้ารวมทั้งความรู้ความ เข้าใจรอบกาย ทำให้คุณสามารถเอารางวัลมาแล้วในหลายเวที เป็นต้นว่า DMM Adult Award 2016 สาขาดาราหญิงคนใหม่ พ่วงด้วยรางวัล Best Picture Award ในเวลาเดียวกันนี้ในปีนี้ผ่านมาคุณยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล สาขา New Actress ของงาน Sky PerfecTV! Adult Broadcasting Awards 2017 อีกด้วย

4. นอกเหนือจากที่จะบรรลุความสำเร็จกับงานด้านการแสดง “Yua Mikami” ยังมีงานถ่ายแบบออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามเป็นระยะ โดยผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมาก็สะดุดตาจนกระทั่งคุณได้ไปถ่ายแบบให้กับเว็บมี ชื่อเสียงของประเทศฮ่องกงอย่าง Menclub

5. สำหรับร่างที่ดูดีทุกมุม นอกเหนือจากการดูแลเรื่องโภชนาการ ส่วนหนึ่งส่วนใดคงจะ มาจากกิจกรรมยามว่างของคุณ เนื่องจากคุณชอบพอการเดินเที่ยวเป็นความรู้สึกนึกคิด ยิ่งกว่านั้นคุณยังเล่นองค์การอนามัยโลกลาองค์การอนามัยโลกปรวมทั้งกระโจนเชือกอีกด้วย

 

Yua Mikami

ภายหลังที่อยู่ในแวดวง AV ยาวมาถึง 8 ปี

ปัจจุบัน  ได้ประกาศล่ำลาแวดวงหนังคนแก่เป็นที่เป็นระเบียบ โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาคุณเคยประกาศไว้ที่ผ่านมาว่าในช่วงอายุ 30 ปี คุณจะออกมาจากแวดวงหนังคนแก่ แล้วก็ไปเริ่มอะไรใหม่ๆโดยเปลี่ยนแปลงหน้าที่จากการเป็นศิลปินเอวี ไปสู่ทางชีวิตใหม่ในฐานะการเป็นคนมีชื่อเสียงอย่างสุดกำลัง เดี๋ยวนี้ Yua มีผู้ติดตามในอินสตาเอ็งรม 3.52 ล้านคน รวมทั้งทวิตเตอร์ 4.31 ล้านคน โดยยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ แล้วก็ผู้ครอบครองแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงดงามหลายสิ่งหลายอย่าง

“ฉันมีความรู้สึกว่าต้องการจะพักงานนี้แล้วจ้ะ แปดปีให้หลังมานี้ เป็นครั้งแรกเลยที่ ฉันกล้ากล่าวได้ว่า ทุ่มเทให้กับบางสิ่งบางอย่าง มันได้แก่การใช้แปดปีที่น่าทึ่งจริงๆ ยูอา ได้เรียนจบ (Graduation) จากการเป็นไอดอล ก่อนไปสู่แวดวงภาพยนตร์คนแก่ในปี 2557 แล้วก็สร้างชื่อ จนกระทั่งขึ้นมาเป็นศิลปินแถวหน้าหนังโป๊ ทั้งยังยอดจำหน่าย รวมทั้งผู้ติดตาม

ปัจจุบันตอนเที่ยงตรงก่อนหน้านี้ คุณได้ทวีตเนื้อความว่า จะมีประกาศสำคัญในยามค่ำคืนนี้ ก่อนที่จะเวลาราว 19.00 น. (ตามเวลาไทย) คุณได้ประกาศผ่านช่องยูทูปส่วนตัวของคุณทั้งยังน้ำตาว่า คุณขอตกลงใจพักผ่อน จากงานเอวีเสียเชิง ภายหลังที่อยู่ในแวดวงมากมายว่า 8 ปีในตอนที่แฟนๆ ยูอา ต่างเข้ามาให้ กำลังใจอย่างล้นหลาม โดยแฟนเอวีรายหนึ่งกล่าวว่า “ขอบคุณมากสถานที่ทำงานหนักมาตลอด 8 ปี พวกเราจะยังส่งเสริมทุกกิจกรรมของคุณในอนาคต


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *