Anzai Rara

Anzai Rara นางเอกเอวีอกสวย หุ่นดี ที่สุดในโลก อกแท้ใหญ่เกินตัว

Anzai Rara วันนี้พวกเราจะขอพาทุกท่านไปเปิดเรื่องราวของนางเอก AV คนหนึ่ง ที่ถ้าเอ่ยชื่อขึ้นมามั่นใจว่าเหล่าสายหื่นทุกคนจึงควรรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าคุณคนนี้นอกจะส่งผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ยกย่องไปแล้วมาก แต่ว่าคุณยังมากับดีกรีที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย มันก็คือการเป็นนางเอก AV ที่มีชื่อเสียงว่ามีเต้างามที่สุดที่แวดวง AV ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งคุณคนนี้ก็คงจะเป็นคนไหนกันเป็นมิได้เว้นแต่สาวใหญ่อย่าง   นั่นเอง ถ้าพร้อมแล้ว อย่าคอยช้าพวกเราไปทำความรู้จักคุณแบบละเอียดกันเลย

“Rara Anzai (ราระ อันไซ)” (กำเนิดช่วงวันที่ 1 เดือนมีนาคม 2537 เดี๋ยวนี้อายุ 27 ปี เจ้าตัวเป็นนางเอก AV สาวสวยสุดเอ็กซ์ซึ่งสามารถครอบครองใจชายหนุ่มๆมาเป็นเวลายาวนานกว่านับเป็นเวลาหลายปี ราระส่งผลงานเดบิวต์เรื่องแรกออกมาตั้งแต่เมื่อปี 2013 ซึ่งเวลานี้คุณได้ใช้ชื่อว่า “Shion Utsonomiya” ถัดมาในปี 2015 คุณได้กระทำการย้ายค่ายจาก 8Man ไปสู่ค่าย T-powers แถมยังได้เปิดตัวชื่อใหม่เป็น “RION” อีกด้วย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่เริ่มเข้าแวดวงในปี 2013- 2018 ราระจะรอเสริฟ์ผลงานออกมาให้เหล่าแฟนๆได้สรรเสริญความน่ามองของคุณกันอยู่ตลอด ถ้าเกิดเอ่ยถึงจุดที่สร้างความเด่นให้กับตัวคุณได้มากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นอกของคุณนั่นเองที่มีขนาดใหญ่สูงถึง 115 cm. ถูกจัดอยู่ในไซส์ K Cup ที่สำคัญเป็นเป็นอกแท้ๆที่ไม่ผ่านศัลยกรรมอะไรก็แล้วแต่มาด้วย ทั้งยังทรวงอกของคุณมิได้มีดีเฉพาะความใหญ่เพียงแค่นั้นแต่ว่ายังมีทรงที่งามมากมาย ทำให้เจ้าตัวได้ถูกชูให้เป็นนางเอก AV ประเทศญี่ปุ่นที่มีหน้าอกงามที่สุดของแวดวงกันอย่างยิ่งจริงๆ

 

ข้อมูลส่วนตัว   anzai rara

ชื่อสกุลจริง ลาร่า อันไซ ชื่อในแวดวง ชิออน อูธิซูโนไม่ยะ หรือ ลิออน กำเนิดวันที่ 1 มี.ค. 1994 เดี๋ยวนี้อายุ 27 ปี กำเนิดที่เมืองเกียวโต ญี่ปุ่น เลือดกลุ่มโอ ความสูง 161 ซม. รูปร่าง 115-63-92 (หน่วยเป็นซม.) อกคัพ เค ภายหลังส่งผลงานออกมาโดยตลอด กระทั่งในก.ย. 2018 ราระได้จบหน้าที่ทางสายอาชีพนี้ลง แต่ว่าต่อมาในตอนธ.ค. 2019 ก็ได้มีข่าวดีสำหรับเหล่าสาวกของสาวอกใหญ่คนนี้อีกรอบ เมื่อเจ้าตัวได้ผันตัวกลับมาสู่แวดวง AV อีกที

โดยการกลับมาในคราวนี้คุณได้ใช้ชื่อว่า Rara Anzai พร้อมด้วยเป็นนางเอก AV ของขึ้นตรงต่อ “8man Production” การกลับมาในคราวนี้ถึงคุณจะหายไปนานเป็นปีๆแต่ว่าความนิยมของคุณก็มิได้น้อยลงไปเลย มีแต่ว่าจะมากเพิ่มขึ้นเนื่องจากภายหลังจากส่งผลงานวางขายไปได้ไม่กี่เรื่อง คุณก็สามารถทำให้ตนเองขึ้นไปติดอันดับหนึ่งของยอดจำหน่ายวิดีโอสำหรับคนแก่ในปี 2020 พร้อมทั้งยังได้รับสมญานามว่า “เทวดาที่นม” มาด้วยเว้นเสียแต่ผลงานหนัง AV แล้ว

คุณก็ยังเคยฝากผลงานรูปถ่ายใน Weekly Playboy ,รูปถ่ายในแมกกาซีนต่างๆรวมถึงรูปปฏิทินนู้ดโชว์รูปทรงรายปี 2015 ด้วยละครับ ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอก AV ตัวท็อปที่ชนะใจแฟนๆมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ “  คนนี้ ผลงานเด่นๆก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของคุณก็จะมี

ชายหนุ่มๆส่วนมากที่ถูกใจดูหนังเอวีดินแดนปลาดิบ amb  คงจะคุ้นตาคุ้นลีลาท่าทางของ รารา อันซาอิ ผู้แสดงสาวที่กำลังดังสุดๆกันอย่างดีเยี่ยม และก็บางทีอาจมีความคิดว่าคุณเข้าแวดวงมานานแล้ว เพราะเหตุว่ามีลีลาท่าทางที่รุ่มร้อนไม่แพ้สาวเอวีคนอื่นเลย แต่ว่านางเอกผู้นี้พึ่งเข้าแวดวงได้เพียงแต่ปีกว่าๆเพียงแค่นั้น !

โดย รารา อันซาอิ กำเนิดตอนวันที่ 7 มี.ค. 1994 ที่เมืองโตเกียว ญี่ปุ่น ปัจจุบันนี้อายุ 20 ปี เดิมที่มีชื่อว่า ชิออน อัตสึโนะไม่ยะ (Shion Utsunomiya) เริ่มเข้าแวดวงหนังโป๊เมื่อปี 2013 โดยเซ็นสัญญากับ S1 บริษัทผลิตหนังโป๊มีชื่อของประเทศ เนื่องจากว่าเป็นคนตัวเล็ก หน้างาม แล้วก็หุ่นชวนมอง บวกกับทรวงอกที่ขนาดใหญ่ถึง 42 J ทำให้ราราส่งผลงานออกมาให้ติดตามอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งหนังโป๊แล้วก็การถ่ายแบบแมกกาซีนเอาอกเอาใจชายหนุ่มๆรวมทั้งถ่ายปฏิทินนู้ดโชว์รูปทรงรายปี 2015 อีกด้วย

ไหนๆก็กล่าวถึงรารา อันซาอิ มาซะขนาดนี้แล้ว หากใครกันแน่ยังไม่เคยมองเห็นหน้าค่าตาของสาวเอวีสุดฮอตคนนี้ละก็ ทดลองไปดูรูปงามๆของคุณที่ เอามาให้ดูกันได้เลย การันตีว่า เมื่อมองเห็นคุณแล้วจำเป็นจะต้องเก็บเอาไปฝันแน่ๆคร้าบบบบ ศิลปินเอวี ทรวงอกใหญ่ เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่มีเยอะแยะ คนจำนวนไม่น้อยใหญ่จริงแต่ว่ามองจริงแล้วไม่สวย มองคล้อย ไม่น่าสนใจก็มี แม้กระนั้นไม่ใช่คนนี้เลย   คุณคนนี้มากับอกขนาดใหญ่มากมาย แถมยังทรงดี ของดี ของแท้ แลดูอย่างเป็นธรรมชาติน่าดูมาทีเดียว ไม่แปลกที่ผลงานของคุณได้รับเสียงยกย่องจากแฟนๆเอวี สายนมกันทั่วทุกที่ทีเดียว

 

Anzai Rara

Anzai Rara สาวน้อยทรงสวยสดงดงาม MVP ที่สุดในแวดวง

คนนี้เปิดตัวในปี 2013 จำเป็นต้องบอกเลยว่าดังตั้งแต่เรื่องแรกที่เปิดตัวทีเดียว มาจากทรวงอกที่ใหญ่มโหฬารระดับ คัพเค ของคุณนั่นเอง แน่ๆว่าสายนมต้องตามคุณอยู่แล้ว แม้กระนั้นผู้ที่ไม่ใช่สายนมเองพอเพียงมองเห็นไซส์ขนาดนี้ก็จำเป็นต้องต้องการมองเห็นของแท้กันด้วยเหมือนกัน ช่วงแรกที่เปิดตัวคุณอยู่ขึ้นอยู่กับค่าย 8M แล้วย้ายค่ายไปอยู่กับ T-power ช่วงปลายปี 2015 ก่อนที่จะเดบิวต์ค่ายใหม่กับ ชื่อใหม่ว่า ริออน

แล้วต่อจากนั้นอยู่กับค่ายนี้ได้โดยประมาณสามปี คุณก็ขอรีไทร์ตนเองไปในตอนก.ย. 2018 ก่อนที่จะคุณจะไม่ปลดปล่อยให้พวกเราลอยเคว้งนานกลับมาอีกรอบปีช่วงปลายปี 2019 นี่เองกลับมาในค่ายเดิม 8man และจากนั้นก็แปลงชื่อเป็น ลาร่า การกลับมาตอนนี้ของคุณจำต้องสารภาพเลยว่าเด็ดจริง คุณขึ้นไปอยู่ในกรุ๊ปท็อปของการจัดความนิยมชมชอบศิลปินเอวีในปี 2020 ไม่เสียรู้ที่ได้สมญานามว่า พระผู้เป็นเจ้าที่นม

มีงานที่ทำในเวลาว่างเป็นว่าย ก็เลยไม่แปลกที่คุณจะมีหน้าอกใหญ่ไม่เพียงพอ หุ่นคุณดีด้วย เค้าหน้าคุณก็จัดว่าสวย (โดยมากมองเห็นคนนมใหญ่ ใบหน้าจะปกติ แต่ว่าคนนี้มีครบเลย) โครงหน้ารูปไข่ที่ได้สัดส่วนกลมสะอาดไปหมด ขนคิ้วที่เข้มมากมายกันเป็นเส้นตรงยาวๆดวงตาสองชั้นที่โตมากมาย แถมตาดำยังคมอีกด้วย ดูแล้วเสมือนโดนแรงดึงดูดอะไรบางอย่างลงไป จมูกดั้งจมูกโด่งใหญ่งดงาม ปากเล็กสวย ริมฝีปากบางเป็นกระจับ น่าประทับรอยมากมาย

 

Anzai Rara

Rara Anzai คุณเป็นผู้ครอบครองตำแหน่ง เต้างามที่สุด

มั่นใจว่าถ้าเกิดเอ๋ยถึงนางเอก av ที่เต้าสะบึมน่าจะมีรายนามไม่น้อยทีเดียว แม้กระนั้นแม้จะคัดเลือกย้ำๆมุ่งตรงไปที่อกหน้าดวงใจที่งามได้รูป (ไม่ใช่แค่ขนาดเพียงอย่างเดียว) น่าจะมีไม่จำนวนมากนัก อย่างสาวน้อยหน้ามน  วัย 20 ปี ที่ในขณะนี้ถูกเรียกว่าคุณเป็นนางเอก av ที่ทรวงอกงามได้รูปที่สุด

แฟนคลับที่ได้ดูผลงานทั้งยังรูปถ่ายใน Weekly Playboy หรือแม้กระทั้งในแมกกาซีนต่างๆพากันสรรเสริญอกของคุณมากมายก่ายกอง ความใหญ่ที่ลงความเห็นไม่หย่อนยานคล้อย บวกกับรูปร่างอันสมดุล บอกเลย  เป็นอีกหนึ่งนางอัปสรของแวดวงโดยแท้จริง อิอิสำหรับ มีชื่อเดิมว่า Shion Utsonomiya เริ่มส่งผลงานคราวแรกในปี 2013 ก่อนจะส่งผลงานประสิทธิภาพตามมาให้แฟนคลับได้ชื่นอกสดชื่นต่อเนื่อง หุ่นน้องคนนี้ คุณเป็นสาวตัวเล็ก

แต่ทรวงอกคุณใหญ่มาก ขนาดคัพ เค อาจจะเป็นนิยามที่เข้าใจกันดีอยู่แล้ว อกคุณมิได้ใหญ่สิ่งเดียว ยังมีทรงที่ดีอีกด้วย ใหญ่เสียจนถึงอัดแน่นทั้งสองข้างจนถึงมองน่าอึดอัด ใหญ่ขนาดนี้น่าประหลาดที่ไม่ย้วย ไม่คล้อย หย่อนยานจนกระทั่งมองน่าสยองอะไร ไล่มาเป็นหุ่นนาฬิกาทรายที่พุงแบนเรียบ เอวทั้งสองข้างเข้าพบกันอย่างยอดเยี่ยม ผิวเนียนนุ่มขาวอมชมพูหมดทั้งตัวไม่มีรอยต่อว่า ไม่มีรอยสัก

หัวข้อนี้มาในธีมรากฐานอย่างออนเซ็น ที่ครั้งนี้ ลาร่า จะมาเปิดประสบการณ์ของคนท่องเที่ยวออนเซ็นจากทุกหัวระแหงว่า ออนเซ็นที่ดีควรจะเป็นยังไง บอกเลยว่านอกจากน้ำร้อนแล้ว คุณยังรอบริการ นวด นาบ แบบถึงใจมากมาย ประเด็นนี้เสียงครางของคุณจะก่อให้พวกเราฟินจนถึงน้ำแตกทีเดียว ประเด็นนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง ลาร่า มาในธีมชุดสำหรับใส่นอนมิได้นอน น่ามองมากมาย เรียกว่าเพียงแค่มองเห็นชุดก็ขึ้นกันทุกคน แถมฉากจบยังฟินน้ำแตกกระจาย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *